Gia Hạn Visa
Hà Nội Phố
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Add: 18 Yên Ninh – Ba Đình- Hà Nội
Website: http://achauits.com.vn

Hotline : 0982.826.368
Mr Vân : 0914.218.856
Email : visa.asiatravel@gmail.com
Website: http://www.giahanvisa.com.vn


Chi tiết

Thông Tin Về Gia Hạn Visa Mới Nhất

Gia hạn visa Việt Nam là gì? Người nước ngoài (NNN) đi du lịch, công tác, thăm thân hoặc mục đích khác tại Việt

Gia hạn visa cho chủ đầu tư là người nước ngoài tại VN

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam và là đối tượng được cấp visa hoặc cấp thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài xin cấp visa thì visa có thời hạn tối đa không quá 05 năm, hết hạn visa nhà đầu tư nước ngoài có thể gia hạn visa nếu có nhu cầu.

Du khách run rẩy khi xin visa vào Mỹ

Mang hộ chiếu Ireland và làm việc tại New Zealand, Aisling O’Sullivan chia sẻ cảm giác run lẩy bẩy như tội phạm khi xin visa vào Mỹ. Là công dân Ireland, Aisling không còn xa lạ gì với thủ tục xin visa rắc rối vào các nước khác. Cô từng chấp nhận làm visa tạm thời trong suốt 4 năm làm việc tại New Zealand chỉ để tránh rắc rối về giấy tờ và phí xin visa cư trú quá cao.

Xử lý thế nào khi mất hộ chiếu ở nước ngoài?

Mất hộ chiếu là tình huống không ai muốn nhưng lại có thể xảy đến bất cứ lúc nào, nếu không vì bạn sơ xuất để thất lạc thì cũng là vì bị lấy trộm, cướp giật.

Các biểu mẫu mới xin cấp visa thị thực, tạm trú, thường trú cho người nước ngoài

Căn cứ thông tư Số: 04/2015/TT-CA ngày 05 tháng 01 năm 2015 của Bộ Công an- Quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Ai có đủ điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau: Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới. Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam. Bạn hiện đang ở Việt Nam.

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?